PTM

Nhìn lại PTM - 5 năm một chặng đường tỏa sáng


Thành lập vào năm 2012, PTM bắt đầu thực hiện sứ mệnh là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản trong việc tư vấn, đào tạo, tiến cử các bạn trẻ đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao vấn đề an sinh xã hội, nâng cao dân trí, phát triển nhân tài góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thị trường lao động nước ngoài trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh đặc biệt là thị trường Nhật Bản nơi mà nguồn lao động đang thiếu hụt. Với xu thế đó liên tục những năm gần đây rất nhiều công ty giới thiệu các bạn trẻ đi học tập, làm việc ở đất nước Mặt trời mọc được thành lập, nổi bật trong số đó là PTM.
Được thành lập vào năm 2012, PTM bắt đầu thực hiện sứ mệnh là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản trong việc tư vấn, đào tạo, tiến cử các bạn trẻ đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. PTM luôn trân trọng và đề cao vấn đề an sinh xã hội, nâng cao dân trí, phát triển nhân tài góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Hôm nay (ngày 05/07/2017) PTM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, chặng đường đã giúp PTM lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về Quy mô – Chất lượng của các cơ sở giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời, từng bước tạo dựng vị thế thương hiệu trên cơ sở làm việc uy tín, tận tâm và tận tụy. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí  trang trọng nhưng không kém phần thân mật, ấm cúng với sự hiện diện của các vị khách quý là đối tác, khách hàng, phụ huynh Học viên và toàn thể Cán bộ nhân viên đã và đang làm việc tại PTM.

Ông Phạm Văn Thuyết – Giám đốc công ty cắt bánh Chúc mừng sinh nhật PTM

Đại diện Ban lãnh đạo công ty và các vị đại biểu, khách quý nâng ly chúc mừng sinh nhật PTM tròn 5 tuổi

Muốn tạo lên sự đặc biệt thì hãy tạo ra sự chuyên nghiệp, khác biệt và niềm tin yêu cho Học viên. Dù thành lập với thời gian không quá dài nhưng PTM đã và đang khẳng định được điều đó“Chúng tôi chuẩn hóa quy trình làm việc, đa dạng hóa các chương trình tham gia, thường xuyên cập nhật Chính sách – Pháp luật của Việt Nam, Nhật Bản. Bên cạnh đó Việt Nhật PTM thấu hiểu được ước mơ, khát vọng được sống, học tập, làm việc tại Nhật Bản và luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường thực hiện những ước mơ, khát vọng đó” Đó là những lời chia sẻ, khẳng định của ông Phạm Văn Thuyết – Giám đốc công ty.

 

 Ông Phạm Văn Thuyết – Giám đốc công ty Việt Nhật PTM phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Và như một món quà cho sự cố gắng, phát triển không ngừng nghỉ của đại gia đình PTM PTM trong 5 năm qua, ngày hôm nay trong buổi đón chào sinh nhật thứ 5 của mình PTM đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành Tòa nhà PTM có địa chỉ tại Số 68 Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hệ thống tòa nhà 7 tầng gồm các phòng ban được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, phục vụ tốt nhất cho những chặng đường tiếp theo.

Lễ cắt băng khánh thành tòa nhà PTM

Hình ảnh toàn cảnh Tòa nhà PTM – 68 Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bằng những nỗ lực, bằng phương châm "Cùng bạn vững bước tiến tới Tương lai" PTM đã chắp cánh ước mơ bay xa, bay cao cho bao thế hệ trẻ được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trên con đường phát triển với sứ mệnh lớn lao của mình, PTM mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và quan tâm của tất cả các đối tác cùng sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh, các em Học viên để PTM ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ "Cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản”.

Hình ảnh Cán bộ nhân viên, Học viên PTM trong lễ chia tay các bạn xuất cảnh tháng 7/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
Địa chỉ: Tòa nhà PTM - Số 68 Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (844) 3797.0046 | Hotline: 0901 77 8228
Website: www.ptmjsc.com.vn | Fanpage: Việt Nhật PTM (