SANG NHẬT DIỆN KỸ SƯ - XU HƯỚNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 2020

Xem thêm

A - Z VỀ ĐƠN KỸ SƯ CƠ KHÍ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Đơn kỹ sư cơ khí là một trong những lĩnh vực được các doanh nghiệp Nhật Bản tuyển dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Để tăng khả năng trúng tuyển, trước hết người xuất khẩu lao động Nhật Bản cần hiểu rõ về lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từ A đến Z về các vấn đề liên quan nhé.
Xem thêm

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ NHẬT BẢN TUYỂN NHIỀU LAO ĐỘNG VIỆT

Xem thêm

GIẢI ĐÁP 06 THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN TẠI NHẬT

Có rất nhiều bạn sau khi học xong đại học, cao đẳng có mong muốn tham gia chương trình kỹ thuật viên tại Nhật. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về chương trình này. Dưới đây là 06 thắc mắc mà PTM Việt Nhật nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.
Xem thêm

TÌM HIỂU TỪ A ĐẾN Z VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản của PTM Việt Nhật trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những thắc mắc từ người lao động. Có lẽ đây cũng là những băn khoăn của hàng nghìn người khi tìm hiểu về xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu lao động sang xứ sở hoa anh đào nói riêng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng giải đáp những vấn đề này nhé.
Xem thêm

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CHẠM TAY TỚI GIẤC MƠ NHẬT BẢN

Sinh sống và làm việc tại Nhật Bản tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ của rất nhiều người lao động. Nhưng với 8 học viên PTM Việt Nhật, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực. Có lẽ giờ này các bạn đều đã hạ cánh xuống xứ sở hoa anh đào và có những trải nghiệm đầu tiên với đất nước và con người nơi đây.
Xem thêm

NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT TRONG NĂM 2020 KHÔNG?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản mang đến nguồn thu nhập cao cùng cơ hội trải nghiệm văn hóa của một quốc gia mới. Vì vậy sang xứ sở hoa anh đào làm việc dần trở thành xu hướng hot, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhưng với sự chuyển biến mạnh mẽ của nền kinh tế, nhiều người vẫn đang phân vân năm 2020 có phải thời điểm thích hợp để Nhật tiến hay không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hợp lý nhất.
Xem thêm