MUÔN KIỂU SÁNG TẠO CỦA NGƯỜI VIỆT TRONG THỜI COVID-19

Thời gian cách ly xã hội tưởng chừng nhàm chán nhưng với sự sáng tạo không giới hạn, nhiều người đã có một “kỳ nghỉ Tết Corona” độc đáo, ý nghĩa chưa từng có và không ít bạn trẻ đã tạo ra những trào lưu cực HOT, được cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi. 

⛱ Tour du lịch tiết kiệm ngay “tại gia” thời Covid-19:

Chẳng cần đi đâu xa, nhiều bạn trẻ đã có chuyến du lịch đi khắp năm châu bốn biển cực tiết kiệm. Chỉ cần thay đổi góc nhìn một chút, những cảnh vật quen thuộc, cây nhà lá vườn đã biến thành không gian của những khu resort nổi tiếng. 

⛱ Cùng tham gia chiến dịch #onhavanvui của Bộ Y tế: 

Ngay khi phát động chiến dịch #onhavanvui (#HappyAtHome) nhằm kêu gọi người dân chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, tích cực trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội, chiến dịch đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người, trong đó có không ít người nổi tiếng. 

Những khoảnh khắc đời thường nhất đều được biến tấu để trở nên hài hước, vui nhộn hơn. 

⛱ “Vũ điệu rửa tay”:

Thông qua chiến dịch này, chúng ta thấy sự mối quan hệ giữa các thành viên của gia đình trở nên gắn kết hơn. Mặc dù động tác chưa thực sự chính xác, dứt khoát nhưng mọi người đều vui vẻ tham gia. 

⛱ Sôi động với các hoạt động trong trung tâm cách ly: 

2 tuần cách ly tưởng chừng dài đằng đẵng và nhàm chán nhưng hầu hết mọi người đều có những trải nghiệm ý nghĩa và khoảnh khắc vui vẻ tại các trung tâm cách ly. Mỗi người luôn có những cách riêng để khiến cuộc sống thú vị hơn. 

⛱ Giao lưu văn nghệ trong khu cách ly: 

Sau thời gian phục vụ người cách ly, các chú bộ đội dễ thương lại dành thời gian để phục vụ văn nghệ, khuấy động khu cách ly. 

Sau thời gian phục vụ người dân đang cách ly, các chú bộ đội dễ thương lại dành thời gian để phục vụ, giao lưu văn nghệ, khuấy động khu cách ly.

⛱ Sự xuất hiện của những siêu phẩm có 102 của hội chị em:  

Tận dụng khoảng thời gian giãn cách xã hội, hội chị em đã vào bếp để trổ tài nấu nướng. Nhưng khả năng mỗi người không hề giống nhau, người tạo ra những “siêu phẩm” khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi, người lại biến căn bếp thành một “bãi chiến trường”, tạo ra những món ăn chẳng giống ai. 

👇 Bạn còn biết những trào lưu thú vị gì trong thời gian cách ly thì cho PTM Việt Nhật biết nhé. 

------------------------

Công ty PTM Việt Nhật

🏬 Địa chỉ: Tòa nhà PTM, Số 68 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội

👉 Click chỉ đường: https://bit.ly/2JUqv5a

☎ Điện thoại: 0243.797.0046

📞 HOTLINE: 09.82.82.77.99 (Nhân viên tư vấn TS)