Thông điệp của Giám đốc

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng

Lời đầu tiên Công ty cổ phần phát triển giáo dục và thương mại Việt Nhật “PTM Việt Nhật” xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và long tri ân sâu sắc. Cảm ơn Quý vị đã, đang và sẽ hợp tác đồng hành cùng PTM Việt Nhật. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Từ sau thất bại và tàn phá của chiến tranh thế giới thứ 2, Nhật Bản đã vươn lên thành siêu cường quốc về kinh tế được thế giới công nhận và thán phục. Không chỉ vậy nền văn hóa và con người Nhật Bản cũng rất văn minh, độc đáo thu hút nhiều du học sinh, kĩ sư, thực tập sinh… mong muốn được học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Với mong muốn trí tuệ Việt Nam sẽ được hoàn thiện và tỏa sáng tại cường quốc thiếu hụt lao động là Nhật Bản, chúng tôi khao khát được kết nối những nền tảng công nghệ tiên tiến của thế giới với bàn tay, trí óc con người Việt Nam. Thưa Quý vị, với sứ mệnh đó PTM Việt Nhật luôn trân trọng và đề cao vấn đề an sinh xã hội, nâng cao dân trí phát triển nhân tài góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đó cũng chính là triết lí kinh doanh của PTM Việt Nhật, từ đó chúng tôi đã lựa chọn đầu tư và tham vọng trở thành một trong những Công ty hàng đầu ở lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và hướng tới mở rộng phát triển ở bốn lĩnh vực:

- Nhân lực quốc tế (Tuyển dụng, đào tạo, tiến cử thực tập sinh, thực tập sinh kĩ năng đặc định, kỹ thuật viên);

- Xúc tiến thương mại Việt Nam - Nhật Bản;

- Đầu tư sản xuất gia công hàng hóa;

- Tư vấn, đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn.

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, PTM Việt Nhật luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình với các bạn trẻ và xã hội. Tại PTM Việt Nhật, chúng tôi luôn chuẩn hóa quy trình làm việc, đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ với chính sách giá cả cạnh tranh, hình thức thanh toán linh hoạt, thường xuyên cập nhật chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu được ước mơ, khát vọng và sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng các bạn trẻ trong suốt hành trình hiện thực hóa ước mơ thành công.

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm qua cùng định hướng phát triển rõ ràng, phương pháp làm việc khoa học hiệu quả đầy tính nhân văn. PTM Việt Nhật đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. PTM Việt Nhật tin tưởng sẽ là nơi kết nối tư duy kết nối khát vọng của các bạn trẻ để kiến tạo nên hệ giá trị kinh tế và tri thức bền vững.

Trân trọng cảm ơn!