ƯU ĐIỂM CỦA NGHỀ KỸ SƯ CƠ KHÍ TẠI NHẬT BẢN

Đất nước mặt trời mọc trong vài năm gần đây là một trong những thị trường xuất khẩu lao động hot nhất, thu hút hàng nghìn lao động nước ngoài ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó kỹ sư cơ khí tại Nhật là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vậy nghề này có ưu điểm gì? Tại sao có nhiều người lại theo đuổi đến vậy?

1. Kỹ sư cơ khí tại Nhật có cơ hội học hỏi kinh nghiệm quý báu từ người Nhật: 

 

Thật vậy, ngành công nghiệp của xứ sở hoa anh đào đang phát triển mạnh mẽ như vũ bão với hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại. Không những thế, năng suất lao động của người Nhật thuộc top đầu trên thế giới. Làm việc trực tiếp tại Nhật sẽ giúp bạn có cơ hội được tiếp xúc và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ họ. 

2. Sự lựa chọn đa dạng: 

Số lượng doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cơ khí tại đất nước mặt trời mọc là không hề nhỏ và đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi sang Nhật Bản làm việc. 

 

3. Thu nhập cao, được trải nghiệm nền văn hóa mới:  

Thu nhập của lao động nước ngoài tại Nhật, đặc biệt là các kỹ sư là điều không ai có thể phủ nhận được. Bên cạnh thời gian làm việc cố định, bạn còn có thể làm thêm để tăng thu nhập.

Chính phủ nước này cũng đưa ra mức lương tối thiểu của từng vùng, điều đó giúp người lao động có mức thu nhập tương xứng với mức chi trả tại địa phương nơi bạn sinh sống. 

Chưa hết, vào dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ, bạn cũng có thể tự khám phá xứ sở hoa anh đào xinh đẹp bằng tàu điện ngầm,... 

4. Chi phí hợp lý: 

So với các ngành nghề khác, mức phí người lao động phải trả để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không quá cao. Nếu so với thu nhập của họ thì con số này hoàn toàn hợp lý và xứng đáng. 

 

 

5. Tìm được việc làm tốt khi về nước: 

Ở Việt Nam có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ khí và đang trong tình trạng “khát” lao động có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Từng làm việc ở Nhật Bản và có thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn có ưu thế hơn so với các ứng viên khác. Nếu bạn có tay nghề tốt, chắc chắn bạn sẽ được trả một mức lương xứng đáng. 

6. Có cơ hội xin visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang Nhật: 

Nếu bạn có thái độ tốt, hoàn thành xuất sắc công việc và đáp ứng đủ các yêu cầu của chính phủ Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể xin visa vĩnh trú và bảo lãnh người thân sang đây. 

Chính vì các lý do trên mà ngày càng có nhiều người lao động nước ngoài muốn trở thành kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn hàng và có mong muốn được sang Nhật làm việc ngay trong năm 2020 thì ĐỪNG BỎ LỠ đơn hàng siêu hot, siêu hấp dẫn, THU NHẬP HẤP DẪN, KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG, XUẤT CẢNH SỚM của PTM Việt Nhật. Xem chi tiết tại https://bom.to/qGuk36

 

------------------------

Công ty PTM Việt Nhật

🏬 Địa chỉ: Tòa nhà PTM, Số 68 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội

👉 Click chỉ đường: https://bit.ly/2JUqv5a

☎ Điện thoại: 0243.797.0046

📞 HOTLINE: 09.82.82.77.99 (Nhân viên tư vấn TS)