PTMJSC

Giải chạy Maraton và tiệc nướng BBQ nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập PTM

Trong không khí vui tươi và phấn khởi chào đón đại lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty, chiều ngày 4/7/2017 giải chạy Marathon mở rộng kết hợp cùng tiệc nướng BBQ ngoài trời đã được PTM tổ chức nhằm chào đón sự kiện quan trọng này.

Giải chạy maraton mở rộng có sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên và học sinh của công ty

Dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng giải chạy đã nhận được sự thu hút và cổ vũ không chỉ  của toàn thể nhân viên, học viên PTM mà còn có cả ban lãnh đạo, quý quan khách đối tác của công ty. Để khai mạc giải chạy Marathon mở rộng, ông Phạm Văn Thuyết – Giám đốc công ty đã có lời phát biểu và chia sẻ hết sức chân thành. “Nhìn lại chặng đường đã qua, 5 năm tuy không phải là thời gian quá dài nhưng cũng để PTM khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực Nhật Bản. Ngày hôm nay chúng ta có mặt ở đây để cùng tự hào nhìn lại chặng đường đã trải qua với thật nhiều thành công dù có không ít chông gai và thử thách. Hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ luôn kề vai sát cánh bên nhau, chung tay vì một PTM ngày càng lớn mạnh”.

Ông Phạm Văn Thuyết - Giám đốc công ty đang có lời phát biểu khai mạc giải chạy maraton và tiệc BBQ ngoài trời

Cùng khởi động trước khi bắt đầu trận đấu

Như được tiếp thêm động lực từ những chia sẻ chân thành của giám đốc, các “vận động viên” đều rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhất chặng đua của mình. Dù chân có mỏi người có đau nhưng trong ánh mắt của tất cả mọi người đều ánh lên niềm hạnh phúc và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Các vận động viên nam đang nỗ lực hết mình để về đích

Các vận động viên nữ cũng đang gấp rút ở chặng đua cuối cùng

Những vận động viên xinh đẹp đang hết mình cổ vũ cho trận đấu 

Sau giải chạy Marathon là buổi BBQ tiệc nướng ngoài trời mang đúng tinh thần “made by PTM” vô cùng ấm cúng và sôi nổi. Những thực phẩm tươi ngon, tẩm ướp gia vị cẩn thận được nướng chín dưới bàn tay của những đầu bếp tuy không chuyên nhưng vẫn thơm ngon vô cùng. Buổi BBQ này cũng là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng trò chuyện vui đùa, san sẻ niềm vui nỗi buồn và động viên nhau cùng tiến về phía trước.

Ban lãnh đạo công ty cùng khách mời  trao phần thưởng cho những vận động viên thắng cuộc

Bữa tiệc BBQ ngoài trời mang đến không khí vô cùng sôi động và ấm cúng

Cùng chia sẻ với nhau những món ăn ngon với nụ cười luôn nở trên môi

Cuộc sống cũng như một đường Marathon chạy dài vô tận, nếu không nỗ lực sẽ bị bỏ lại phía sau và không bao giờ tới đích. Vì vậy hãy cùng cố gắng mỗi ngày để hiện thực hóa ước mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản các bạn nhé!