PTMJSC

PTM Việt Nhật tưng bừng kỷ niệm 12 năm thành lập

Sáng 5/7, PTM Việt Nhật đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty (5/7/2012 - 5/7/2024). Sự kiện đánh dấu một chặng đường phát triển đáng tự hào của công ty trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực đến thị trường Nhật Bản làm việc.
 
 Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự góp mặt của Ban Giám đốc, toàn thể CBNV và học viên PTM Việt Nhật. Đây là dịp để mọi thành viên trong đại gia đình PTM cùng nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận những thành tựu đạt được và hướng tới tương lai.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như:

  • Nghi thức thổi nến chúc mừng sinh nhật công ty
  • Vinh danh CBNV có thâm niên làm việc tại công ty
  • Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBNV và học viên biểu diễn
  • Lễ trao giải cuộc thi "PTMers Moments"

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho tất cả các thành viên tham dự. Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống, mà còn là cơ hội để PTM Việt Nhật khẳng định quyết tâm phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, tiếp tục sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước mặt trời mọc.

PTM Việt Nhật xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, các em học viên và toàn thể CBNV đã đồng hành cùng công ty trong suốt 12 năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm PTM Việt Nhật tròn 12 tuổi!