PTMJSC

PTM Việt Nhật tạo dấu ấn tại Hội chợ kết nối việc làm huyện Quản Bạ - Hà Giang

Vừa qua (28/11), PTM Việt Nhật vinh dự là một trong 20 đơn vị doanh nghiệp góp mặt tại Hội chợ kết nối việc làm giữa doanh nghiệp; hỗ trợ tư vấn đào tạo nghề với cơ sở đào tạo cho học sinh, sinh viên và người lao động huyện Quản Bạ (Hà Giang) lần thứ 2 năm 2023.

Hội chợ việc làm lần này thu hút gần 1.500 đoàn viên, thanh niên và các em học sinh khối 12 trên địa bàn huyện và 20 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại đây, các gian hàng đã diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thông báo nhu cầu tuyển dụng, tư vấn việc làm cho người lao động; tuyển sinh học nghề; hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động…


PTM Việt Nhật tạo dấu ấn tại Hội chợ kết nối việc làm huyện Quản Bạ - Hà Giang

Tham gia sự kiện, PTM Việt Nhật tự hào mang đến cơ hội học tập và việc làm hấp dẫn tại Nhật Bản cho học sinh, sinh viên và đồng bào các dân tộc huyện Quản Bạ. Đồng thời, nỗ lực góp phần nâng cao thu nhập cho người dân, thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh PTM Việt Nhật tại sự kiện:

 


Hội chợ kết nối việc làm lần này đóng vai trò là cầu nối giữa người lao động trên địa bàn huyện Quản Bạ với các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, cung cấp thông tin chính thống cho phụ huynh, học sinh, người lao động và người dân trong việc định hướng các ngành nghề phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, tăng cường kết nối cung - cầu lao động, đẩy mạnh giải quyết việc làm cho người lao động, nhất là người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Từ đó, góp phần nâng cao thu nhập, thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Quản Bạ.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến Xuất khẩu lao động và Du học Nhật Bản, liên hệ ngay cùng PTM Việt Nhật để bắt đầu hành trình Nhật tiến ngay hôm nay!
------------------------
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GD & TM VIỆT NHẬT (PTM Việt Nhật)
🌏 Website: https://www.ptmjsc.com.vn/
🏬 Địa chỉ: Tòa nhà PTM, Số 68 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội
👉 Click chỉ đường: https://bit.ly/2JUqv5a
☎️ Điện thoại: 0243.797.0046