PTMJSC

Giới thiệu Trung tâm đào tạo nhân lực PTM

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC PTM

Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục và Thương mại Việt Nhật được thành lập theo giấy phép hoạt động số: 109/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép.

Với mục đích là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Trung tâm không ngừng phát triển và xây dựng nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang những nét đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Đây không chỉ là nơi để học viên học tập, rèn luyện mà còn có cơ hội trải nghiệm những văn hóa, ứng xử của người Nhật. Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM chính là đòn bẩy để các Học viên có thể vươn xa và chạm tới ước mơ Nhật tiến của mình.

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM có trụ sở tại số 328, đường K2, P.Cầu Diễn, Hà Nội là nơi học tập, sinh hoạt khép kín dành riêng cho các bạn học viên PTM Việt Nhật, với sức chứa lên tới 300 người.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM bao gồm các phòng học và phòng ở được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, máy chiếu,... phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn học viên. Trung tâm đào tạo nhân lực PTM không chỉ chú trọng đào tạo Nhật ngữ mà đào tạo tay nghề cũng được coi là mục tiêu trọng tâm giúp các bạn có đủ hành trang để hòa nhập với công việc và cuộc sống khi sang Nhật.

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO

  • Phát triển nền tảng giao tiếp tiếng Nhật

Tại trung tâm đào tạo nhân lực PTM, mọi học viên được đảm bảo có thể giao tiếp, đáp ứng được yêu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật ở mức cơ bản trước khi xuất cảnh. Trung tâm luôn nỗ lực đem đến cho các Học viên điều kiện học tập tốt nhất:

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, đều được đào tạo tại Nhật Bản (có giảng viên người Nhật)

- Tạo cơ hội tối đa cho học viên được giao lưu trò chuyện với giảng viên người Nhật và đối tác Nhật Bản

- 100% lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng.

  • Đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao

Học viên PTM đều được đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề với phòng thực hành ngay tại trung tâm. Giúp học viên làm quen với công việc và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp tiếp nhận. 

  • Hiểu về đất nước và con người Nhật Bản

“Nhập gia tùy tục” - Chương trình giảng dạy của trung tâm đều xen kẽ những buổi học về phong tục, tập quán, văn hóa và những lễ nghi của con người Nhật Bản để học viên không bỡ ngỡ trong thời gian đầu sang học tập và làm việc. 

  • Rèn luyện kỹ năng trong công việc và cuộc sống

Học viên PTM được đào tạo:

- Cách tiếp nhận/xác nhận chỉ thị, tính quan trọng trong việc

- Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận, tuân thủ giờ giấc, quản lí an toàn, hoạt động cải tiến; thực hiện các lễ nghi điển hình như: Chào hỏi, 10 điều lễ nghĩa quan, 10 điều cấm đối với học viên…

Bên cạnh đó, việc sinh hoạt tại ký túc xá cũng đem lại nhiều giá trị đối với việc rèn luyện như: học viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong môi trướng sinh hoạt chung, rèn luyện khả năng lãnh đạo, hợp tác, giúp đỡ nhau trong học tập và công việc.

  • Nâng cao đời sống tinh thần – sức khỏe Học viên

Ngoài nâng cao “Trí”, các Học viên tại Trung tâm đào tạo nhân lực PTM được tham gia các hoạt động ngoại khóa về rèn “Lực”: tập thể dục buổi sáng, đá bóng, chạy bộ…

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Hiện tại, đội ngũ giáo viên của PTM tại Trung tâm đào tạo Nhân lực PTM có 15 giáo viên thường xuyên giảng dạy, hướng dẫn các bạn học viên học tập, rèn luyện. Các giáo viên của PTM đều đã từng sống và học tập tai Nhật Bản, có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy tiếng Nhật. Quan trọng hơn cả, sự tâm huyết, nhiệt tình và năng lực đào tạo tốt chính là niềm tự hào của Trung tâm đào tạo nhân lực PTM về đội ngũ giáo viên đào tạo.

Một số hình ảnh tại Trung tâm đào tạo nhân lực PTM

Khu vực sảnh tầng 1

Khu vực sảnh tầng 2

Tầng 3 gồm nhà ăn và sân sinh hoạt chung

Khu vực nhà ăn

Khu tập thể thao trên sân thượng tầng 3

Kí túc xá của học viên 

Khu vệ sinh chung

Khu vực để giày dép của học viên 

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM:
(vui lòng click vào các mục dưới đây để có thể tham khảo chi tiết)
Du học Nhật Bản

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT
Địa chỉ:
328 K2, Cầu Diễn, Hà Nội
Điện thoại: 0243.797.0046Hotline: 09.82.82.77.99 (Nhân viên tư vấn)
Website: www.ptmjsc.com.vn  | Email: info@ptmjsc.com.vn