PTMJSC

Gửi PTM thân yêu của tôi

Những dòng cảm nhận chân thành và ngọt ngào của bạn Nguyễn Thị Thu Huyền - Thực tập sinh xuất cảnh Nagano, Nhật Bản tháng 8 năm 2017.

29/6/2017:

Vậy là đã 4 tháng là thành viên chính thức của PTM, 4 tháng là khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn để em cảm nhận được nơi đây tốt đến nhường nào,có lẽ đây là khoảng thời gian cho em nhiều cung bậc cảm xúc nhất.

Nhớ ngày đầu tiên đến với PTM sao mà bỡ ngỡ đến vậy.Nhìn những anh chị sempai nói tiếng Nhật trôi chảy sao mà thấy ngưỡng mộ, lúc đấy em đã ao ước mình cũng nói được như vậy thì hay biết mấy.và giờ đây khi bước vào ngôi nhà chung này em đã được thầy cô chỉ cho từng cách đọc cách viết chữ cái, rồi câu văn bằng tiếng Nhật.

PTM không chỉ là nơi đào tạo tiếng Nhật mà ở nơi đây chúng em còn được rèn luyện cách sống,cách tiếp thu văn hóa Nhật,không chỉ vậy e còn được sinh sống và học tập cùng những người anh,người chị,người bạn từ mọi miền tổ quốc về đây.

Dưới mái nhà PTM dường như hai từ "khoảng cách" giữa các cán bộ công nhân viên với học viên là không có. Họ dễ gần, hòa đồng với học viên như a chị em trong gia đình. Chúng em may mắn có một người Giám Đốc hết lòng vì học viên, là người truyền lửa cho chúng em những động lực, hành trang trên con đường Nhật tiến.

Tất cả học viên chúng em đã phải trải qua những buổi thi tuyển vô cùng căng thẳng để ngày hôm nay được mặc trên mình chiếc áo của PTM, chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin của ban lãnh đạo công ty,của các thầy cô.

Chúng em tự hào là thành viên của PTM. Cuối cùng em xin gửi lời chúc tới ban Giám Đốc công ty, các thầy cô cùng toàn thể anh chị em trong ngôi nhà chung PTM lời chúc sức khoẻ và thành công trong sự nghiệp."

Huyền (Ngoài cùng bên trái) cùng các học viên cùng đơn hàng trong ngày xuất cảnh tới Nagano, Nhật Bản làm việc.