PTMJSC

Niềm tin tưởng và tương lai của chúng em là PTM

"Cảm xúc cho một cuộc sống mới em xin đặt đầu đề cho những lời em muốn nói với PTM tình yêu to đùng nơi đã và đang xây dựng và nuôi dưỡng ước mơ của bao nhiêu người muốn chạm chân đến đất nước Nhật Bản và trong đó có tập thể A26 của chúng em.

Chợt nhớ lại khoảng thời gian bước vào trung tâm bỡ ngỡ lắm lo lắng lắm biết nói từ đâu đấy nhỉ vào lúc gặp chị lễ tân rồi lên gặp các chị trên phòng kinh doanh. Để làm form và hồ sơ Để trở thành một trong những thành viên của Việt Nhật PTM hay nói từ lúc gặp cái cảm giác bất chợt mà lạ lùng khi bước vào một môi trường mới nhưng đúng thật phong thái Nhật Bản và suy nghĩ Nhật bản của Việt Nhật PTM khiến cho em không Khỏi bỡ ngỡ và ngày một thay đổi bản thân. Cái nhẹ nhàng từ tốn vui tươi đầy năng động trong cuộc sống, thoải mái và thân thiện từ giám đốc đến tất cả nhân viên nhân viên,giáo viên toàn bộ học viên đều làm cho em thích thú và em càng yêu mến nơi này hơn. Nhớ lại cái cảm giác khi em mới bước vào trung tâm để học những bước đơn giản của tiếng Nhật nghĩ lại mà cũng thấy khó khăn thật. Nhưng cũng rất thú vị

Bảng chữ cái: Ôi!!! học lớp lá lớp mầm mới nghe học bảng chữ cái. Còn những đứa 18 19 như chúng em nghe sao mà thấy nó lạ lùng còn chưa cả những anh chị lớn tuổi hơn thì nó còn lạ lẫm như thế nào tất cả đều trở thành những đứa trẻ trống rỗng không biết một chút gì về tiếng Nhật bắt đầu viết từng nét một あーいーうーえーおー

Em không biết có ai như em không không thể thuộc bảng chữ cái mà nằm lăn ra khóc như một đứa trẻ con vậy. Ấy vậy mà giờ đây đã biết một chút tiếng Nhật rồi. Một thời gian ngắn thôi mà ở trong em biết bao nhiêu là kỷ niệm buồn có vui có mệt mỏi có lo lắng có nhưng không sao cả vì đằng sau em có tập thể lớp A26 một tập thể đoàn kết và vui vẻ.

Ngày đầu vào lớp Ấn tượng nhất với anh lớp trưởng: lớn tuổi nhất tâm lý nhất và ham vui nhất. Như một người anh, người cha luôn bảo ban các em trong mọi khía cạnh cuộc sống. Yêu thương lắm gia đình thứ hai của chúng em. Không những cho em và cho các bạn trong lớp những người bạn những người bạn mà còn rèn luyện tính cách và mọi thứ từ sức khỏe ý thức thông báo, báo cáo ,thảo luận. Nhờ Việt Nhật PTM mà em biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.

Điều em thấy yêu nhất là giám đốc là một người thân thiện cực kỳ thân thiện, không những đẹp trai mà còn là một người tốt bụng, dậy cho chúng em rất nhiều điều từ chính kinh nghiệm mà giám đốc đã từng trải qua ở đất nước Nhật Bản và điều em hâm mộ nhất và thán phục nhất là giám đốc đã từng là thực tập sinh như chúng em bây giờ. Trải qua bao nhiêu gian nan để xây dựng cho công ty như ngày hôm nay quả thực là một sự nỗ lực hơn người.

Nếu có ai hỏi em idol trong lòng em là ai em không chần chừ để nói là anh Phạm Văn Thuyết là giám đốc của công ty Việt Nhật PTM. Một nghị lực phi thường và một sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp anh có vị trí như ngày hôm nay. Người ta nói: "Có tướng giỏi mới có quân tài". Đúng như người ta nói: từ nhân viên cho đến giáo viên đều là tấm gương cho chúng em học tập. Thầy cô rất thân thiện, luôn dậy cho em mọi điều hay lẽ phải. Không những giỏi về chuyên môn mà còn là những người vô cùng hài hước.

Và không thể không nói đến cô giáo chủ nhiệm lớp em Thơm せんせい hết lòng vì lớp nhưng nhiều khi chúng em làm cô buồn lòng. Nhưng chúng em sẽ thay đổi không cô buồn phiền nữa ,và chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt để nhanh chóng bước chân đến đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.

Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều ! Niềm tin tưởng và tương lai của chúng em là Việt Nhật PTM. Ngậm ngùi cảm xúc và xin chúc công ty ngày càng phát triển, mọi người trong công ty có một sức khỏe dồi dào thành công trong cuộc sống chúc tất cả học viên sẽ cố gắng học tập tiếng nhật thật tốt ,để có thể sớm sang đất nước mặt trời mọc xinh đẹp. Có lẽ em phải dừng bút tại đây, có rất nhiều điều muốn nói nhưng có lẽ ngòi bút không thể diễn tả hết những tâm tư tình cảm của e dành cho Cty.

Một lần nữa chúng em xin cảm ơn PTM cảm ơn bằng những điều tốt đẹp nhất!"