PTMJSC

PTM trong tôi là...

"PTM TRONG TÔI LÀ ...

#Là cơ duyên: Tôi biết đến Ptm qua một người bạn. Nhưng người đưa tôi đến với nơi đây chính là sự nhiệt tình và chú đáo của các anh chị làm việc tại công ty. Là cơ duyên mà tôi may mắn có được để sau này tôi mới nhận ra rằng, tôi đã không chọn sai!

#Là sự biết ơn: Những đặc ân, những sự quan tâm của Ss và các anh chị khi tôi có những khúc mắc. Tôi đến được nước Nhật không phải vì tôi giỏi, không phải vì gia đình tôi có điều kiện, không phải một con đường bằng phẳng. Và điều đó khiến tôi thấy biết ơn thêm biết bao khi được đến nơi này. Một phần không nhỏ nhờ sự giúp đỡ của công ty.

#Là tuổi trẻ: Hàng sáng chúng tôi dậy sớm tập thể dục, hô khẩu hiệu, chạy bộ, học bài ngoài trời, dọn dẹp phòng ốc và ăn sáng... Đấy mới là tuổi trẻ, là rèn luyện, là nỗ lực không ngừng, là chiến đấu với bệnh lười, là vượt qua cái chăn để bật dậy đánh răng rửa mặt đeo giày ôm sách chạy thục mạng kẻo #ngườiphanxu Vũ Hoan cho lên hít chích ... à nhầm hít đất ^^ Thật sự là những tháng ngày tuổi trẻ thật đáng sống!

#Là nơi tình yêu bắt đầu:

 Tôi phải lòng cậu ấy

Sáng mở mắt nghĩ về cậu ấy

Cả ngày luôn miệng nói về cậu ấy

Đến đi ăn cũng muốn lôi cậu ấy vào bữa ăn

Tối đi ngủ cũng mơ về cậu ấy T

ôi đã biết như nào là quyết tâm yêu

Như nào là tập trung yêu Yêu cho thỏa lòng

Yêu cho cuồng nhiệt

Ngày yêu không đủ tối cũng yêu Cậu ấy ...... tôi yêu lắm.... 日本語

ーーーーーーーーーーーーーーーーーーーーー

Có lẽ trong lòng tôi còn muốn viết nhiều hơn nữa. Nhưng tôi biết còn có nhiều bạn bè tôi cũng muốn nói lên tình cảm cho PTM nên tôi xin dừng cuộc chơi tại đây ^^

Ba tháng học tập tại đây không nhiều, nhưng lại giúp tôi hiểu được giá trị cốt lõi của việc cố gắng và niềm tin vào bản thân, sự chân thành sẽ nhận lại được những chân thành.

Chúc cho các anh chị, các Sensei luôn mạnh khỏe và đoàn kết đưa PTM ngày càng lớn mạnh. Chúc tất cả các thế hệ học viên luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những gì chúng ta đáng được nhận!

PTM-Kết nối tư duy- gia tăng giá trị! Luôn vững vàng anh em đồng chí nhé!"