PTMJSC

Muốn tạo nên sự đặc biệt thì hãy tạo ra sự chuyên nghiệp, khác biệt và niềm tin yêu cho học viên

PTM 会社 について感性している

"Thị trường lao động nước ngoài trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh đặc biệt là thị trường Nhật Bản nơi mà nguồn lao động thiếu rất nhiều,với xu thế đó liên tục những năm gần đây là những công ty giới thiệu việc làm sang nhật được thành lập nhằm là cầu nối đưa người lao động và học tập sang đất nước phù tang gắn kết kinh tế,văn hóa xã hội giữa hai nước và một trong những công ty đó là công ty PTM.

Muốn tạo nên sự đặc biệt thì hãy tạo ra sự chuyên nghiệp, khác biệt và niềm tin yêu cho học viên. Dù thành lập với thời gian không quá dài nhưng công ty đang dần khẳng định được điều đó. Sự nhiệt tình, tâm huyết của các giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kể cả trong công việc học tập và cuộc sống là một nguồn động lực cũng như tạo nên một giá trị cho học viên để có một nền tảng ngôn ngữ kĩ năng tốt nhất trước khi sang nhật làm việc và học tập.

Công ty làm việc một cách chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên công ty xinh đẹp đến các giáo viên đáng yêu. Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn tốt cũng như có những kĩ năng giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả Riêng tôi. trong thời gian học tập trước phỏng vấn tôi và các bạn đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ rất nhiều từ Hậu sensei. Mến Sensei và đặc biệt là anh Tỉnh đẹp trai đã từng lọt vào tốp 4 soái ca tại công ty trong đội ngũ nhân viên công ty đã giúp tôi và các bạn đã hoàn thành khá tốt cuộc phỏng vấn và có cơ hội được sang nhật làm việc.

Về học tập công ty và các sei luôn nỗ lực những phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp cận và học hỏi ngôn ngữ tốt nhất. ―5s luôn được thực hiện một cách nghiêm túc từ nhân viên công ty cũng như học viên tạo ta một môi trường học tập sạch sẽ và lành mạnh. Các bạn học viên luôn giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thể dục buổi sáng,có thể các bạn mới vào sẽ không quen với hoạt động có phần gây mất giấc ngủ ngon của các bạn tuy nhiên riêng cá nhân tôi thì hoạt động đó rất tốt. Nó tạo ra một con người với một hoạt động khoa học,tạo một sức sống cho cả ngày học tập và làm việc. Có những hoạt động ngoại khóa giúp các học viên cũng như giáo viên và các nhân viên công ty có một sự đoàn kết gắn bó với nhau. Thân!" -

Bùi Văn Định - Học viên Kỹ thuật viên chuẩn bị xuất cảnh