PTMJSC

PTM - Con đường khởi nghiệp

Chia sẻ của bạn Lan Nguyễn

"Con đường khởi nghiệp. Ước mơ! Hai chữ tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng biết bao khát vọng của con tuổi trẻ. Chúng ta ai cũng lựa chọn cho mình một ước mơ hoài bão để vững bước cho tương lai.Mỗi ước mơ cần có một con đường để chúng ta bước đến đích thành công.

Công ty cổ phần phát triển giáo dục và thương mại Việt Nhật là một trong những con đường đó. Nhật Bản đất nước mặt trời mọc, miền đất hứa cho tinh thần rèn luyện và thành công của bao thế hệ trẻ Việt Nam. Nắm bắt được định hướng đó công ty PTM đã hình thành và phát triển phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo đưa thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh sang Nhật làm việc và học tập.

Tại công ty đã có rất nhiều học viên đang được đào tạo bài bản để chuẩn bị hành trang tốt nhất sẵn sàng cho chuyến đi xa. Tuy vẫn còn có nhiều khó khăn vất vả nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần vượt khó, đại gia đình PTM đã đạt được nhiều thành công khi đưa các bạn thực tập sinh ,kỹ sư,du học sinh sang nhật làm việc và học tập.

Tập thể A25 xin gửi lời chúc mừng kỉ niệm ngày thành lập công ty tròn 5 tuổi. chúc cho đại gia đình PTM đạt được nhiều những thành công hơn nữa."